Giới thiệu -

Giới thiệu -

Giới thiệu -

| 54 Ba Gia, P.7, Q. Tân Bình, TP. HCM

Giới thiệu

Lời đầu tiên Công ty TNHH NAM HÒA PHÚ xin gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng và chúc Quý Công ty ngày càng phát triển thịnh vượng.

Là một doanh nghiệp đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực vận tải hàng hóa bằng đường bộ, nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn của quý khách hàng, NAM HÒA PHÚ đã đầu tư một lượng lớn phương tiện vận tải với nhiều loại trọng tải khác nhau, nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa. NAM HÒA PHÚ cam kết cung cấp một dịch vụ hoàn hảo về vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ nội thành khu vực SÀI GÒN va đến tất cả các tỉnh miền Tây Nam Bộ, miền Trung và miền Tây Nguyên. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của NAM HÒA PHÚ cam đoan sẽ làm cho Khách Hàng thực sự an tâm khi hàng hoá của Quý Khách được giao cho chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ đưa hàng của Quý khách đến nơi an toàn, đúng lịch trình.

Đội ngũ lái xe, phụ xe dày dạng kinh nghiệm trong vận tải, được đào tạo bài bản, chịu được áp lực rất cao, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên điều hành năng động, nhiệt tình được đào tạo bài bản, am hiểu mọi khía cạnh trong lĩnh vực giao nhận vận tải, có thể tư vấn cho Quý khách chọn được giải pháp an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất, đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của quý khách.

Cùng với hệ thống kho bãi rộng, sạch sẽ, an ninh đảm bảo cho hàng hóa của quý khách.

Đội ngũ bốc xếp được huấn luyện chuyên nghiệp bên cạnh các phương tiện hổ trợ như xe nâng,xe cẩu sẽ đáp ứng được yêu cầu trong quá trình bốc xếp hàng hóa.

NAM HÒA PHÚ sẽ tiếp tục khẳng định, phát triển để cung cấp những dịch vụ hoàn hảo và hiệu quả hơn để đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Đến với Công ty TNHH NAM HÒA PHÚ, quyền lợi của Quý khách hàng luôn luôn được đảm bảo. Chúng tôi cam đoan rằng sẽ trở thành một trong những nhà vận tải chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Để lại email chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn ngay đăng ký.